Kỹ năng mềm

Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Thăng Fly

Download sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng mềm

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :               

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản đánh trúng vào tâm lý của nhiều bạn trẻ ngày nay. Nó lột tả những suy nghĩ bế tắc, muốn làm điều “vĩ đại” nhưng không thể của người trẻ. Đồng thời cuốn sách mở ra cho các bạn trẻ lối suy nghĩ tích cực, dám nghĩ, dám làm để đạt được thành công. Ngay sau khi những bức tranh đầu tiên được đăng tải lên mạng, bộ truyện tranh đã thu hút hàng nghìn lượt “like”, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ của các bạn trẻ.

Mở đầu câu chuyện là những hình ảnh bi quan, chán nản, thất vọng về tiền bạc, công việc… Nhưng vượt qua tất cả, cậu bạn này đã lấy lại được niềm tin, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Bằng lời văn dí dỏm, hài hước, câu chuyện chân thực không chỉ đem lại tiếng cười tâm đắc cho các bạn trẻ mà nó còn gửi đi thông điệp thật sâu sắc, tích cực “Chúng ta còn trẻ hãy cứ đón nhận thất bại chứ đừng chán nản!

Có thể nói, “Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản” chứa đựng đầy cảm xúc với những câu chuyện chân thật của tác giả trẻ Thăng Fly muốn gửi gắm chia sẻ với các bạn trẻ.

Bộ truyện tranh đặc biệt này, ngay khi được đăng tải trên mạng, đã nhận được phản ứng tích cực từ phía bạn đọc, hàng trăm nghìn lượt thích, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ. Điều đó chứng tỏ rằng thông điệp mà tác giả đưa ra nghe như chuyện muôn thuở nhưng chưa bao giờ là cũ kỹ đối với những người trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button