Kỹ năng mềm

Tìm Kiếm Tiếng Nói Nội Tâm

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Joel Boggess

Download sách Tìm Kiếm Tiếng Nói Nội Tâm ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Rất dễ để nhận ra và cũng rất khó để lắng nghe một lời nói dối, cho dù nó xuất phát từ một người bạn xấu hoặc trong một cuộc tranh luận. Sự giả dối khiến ta tức giận và làm kiệt quệ tâm hồn. Chúng ta khao khát sự trung thực. Ngày nay có quá nhiều người – có lẽ cả bạn trong số đó – đang cố gắng gánh trên vai nhiều trọng trách:

Người cha/ người mẹ hoàn hảo, nhà lãnh đạo can đảm, người nhân viên có nhiều thành tích, người con có trách nhiệm, người vợ/chồng tuyệt vời, chuyên viên thiện nguyện chu đáo, nhà quản lý tài chính có lương tâm. Tất cả những tiếng nói đó thì thào bên tai bạn như thiên thần và ác quỷ trong phim hoạt hình – một vai là thiên thần, còn vai kia là ác quỷ. Chúng bảo bạn phải làm điều gì, phải suy nghĩ điều gì, và phải hành động ra sao. Bạn có thể cảm thấy cuộc sống nằm ngoài tầm kiểm soát của mình – những yếu tố khác nhau hoặc hoàn cảnh sống, hay những lỗi lầm trong quá khứ đang quyết định số phận của bạn. Tuy nhiên, cuốn “Tìm kiếm tiếng nói nội tâm” sẽ giúp bạn nhận ra điều thực sự quan trọng để đưa ra những chọn lựa tốt hơn và đạt được những mục tiêu ý nghĩa trong cuộc sống.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button