Kỹ năng mềm

Nơi Dòng Thames Êm Đềm Chảy

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Quốc Hùng M.A

Download sách Nơi Dòng Thames Êm Đềm Chảy ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nhắc đến nước Anh, chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ nghĩ tới một quốc đảo xa xăm trong sương mù. Và chắc hẳn, những hình ảnh sẽ vụt lên trong tâm trí bạn: truyền thuyết cổ xưa về các hiệp sĩ bàn tròn và những cuộc Thập tự chinh, cuộc cách mạng công nghiệp, những chiếc xe bus hai tầng…Nếu đúng như vậy, bạn đã biết về nước Anh rồi đó. Nhưng khoan đã, còn bữa tối ấm cúng đêm giáng sinh, phong tục “oái ăm”, ai đi qua giàn tầm gửi sẽ phải quay sang hôn người bên cạnh một cái, những lễ hội mùa xuân thi “dụ giun ra khỏi lỗ”, thi cõng vợ… bạn đã biết những nét hồn hậu nhiệt thành của người Anh hay chưa?

Theo bước chân Hoài, một du học sinh Việt trên đất Anh, những trang viết trong trẻo và dịu dàng của cuốn sách này sẽ đưa bạn đọc đến gần hơn với nước Anh, để bạn chầm chậm chiêm nghiệm cuộc sống, thấu hiểu văn hóa, yêu quý thiên nhiên và con người của một miền đất xa xôi vừa gần gũi, nơi dòng sông Thames êm đềm chảy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button