Kỹ năng mềm

Những Mẩu Chuyện Khôi Hài Ý Vị

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Vũ Lâm

Download sách Những Mẩu Chuyện Khôi Hài Ý Vị ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Kỹ năng

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hài hước là một loại trí tuệ đặc biệt mang lại niềm vui cho cuộc sống. Nếu bạn biết nhìn nhận cuộc sống với tâm thế thư thái, vui vẻ, thì hài hước sẽ tự bộc lộ trong tâm hồn bạn.

Những câu chuyện hài hước trong và ngoài nước lưu truyền từ xưa đến nay chứa đựng cả trí tuệ, thái độ và tâm tình đối với cuộc sống. Nó giúp đầu óc chúng ta thư giãn và có cái nhìn lạc quan hơn.

Một nhà văn từng đoạt giải Nobel đã nói như sau: “Hài hước là một quan điểm nhân sinh, một phương pháp ứng phó với cuộc sống. Dù là thời đại nào, trong quá trình phát triển, một dân tộc luôn sản sinh trí tuệ phong phú bằng cách thể hiện sự hài hước của mình”. Khi bạn gặp khó khăn, thử thách; hãy mở cuốn sách này ra, với những mẩu chuyện khôi hài ý vị, bạn sẽ học được cách ứng phó; khi nhàn rỗi, nó sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần; khi bạn tuyệt vọng, nó sẽ thắp sáng tâm hồn bạn.

Với cách hành văn dí dỏm, lôi cuốn… bạn hãy đọc và cảm nhận từng mẩu chuyện để thắp lên ngọn lửa hy vọng và cái nhìn lạc quan phơi phới về cuộc sống.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button