Kỹ năng mềm

Nghệ Thuật Làm Vợ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trần Thị Hồng Xuân

Download sách Nghệ Thuật Làm Vợ ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng mềm

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :               

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Làm vợ” hai tiếng tuy ngắn gọn và giản dị nhưng lại bao hàm biết bao nhiêu trọng trách thiêng liêng của người phụ nữ: Đó là làm vợ, làm mẹ và làm việc. Vì thế đòi hỏi người phụ nữ phải xử lý khéo léo để làm tròn ba vai trò ấy cùng một lúc đó cũng là một nghệ thuật. Cuốn “Nghệ thuật làm vợ” phát hành mong muốn chia sẻ những bí quyết giúp phụ nữ thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong gia đình, là một người vợ đảm, người mẹ tốt, người nhân viên, nhà quản lý giỏi.

Không đi sâu vào kể chuyện khuôn mẫu mà cuốn sách đề cập những vấn đề thiết thực của cuộc sống mà bất kỳ chị em nào cũng gặp phải trong cuộc sống đời thường như: Những điều cần biết khi chuẩn bị làm vợ, phải biết nhẫn nhịn để tránh đổ vỡ, phải biết chiều chồng, giúp chồng thành công… hay một người mẹ tốt của những đứa con người phụ nữ cần: Nuôi bé sơ sinh, chăm sóc giấc ngủ cho bé, chăm sóc bé từ những việc cụ thể nhất, dạy bé tự tin vào chính bản thân mình, giúp con phát huy sở trường, hãy cổ vũ sáng kiến của con, phương pháp giúp con thay đổi những thói hư tật xấu… Hy vọng cuốn sách là bí quyết thành công và hạnh phúc của chị em phụ nữ chúng mình.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button