Kỹ năng mềmQuà tặng cuộc sống

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

lam chu tu duy thay doi van menh1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Adam Khoo

Download sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook:               

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Con người ai cũng có những ước mơ cháy bỏng của riêng mình: trở thành một doanh nhân thành đạt, một diễn giả tài ba, một nhà triệu phú làm từ thiện,…

Nhưng có mấy ai theo đuổi được ước mơ của mình đến cùng. Đáng tiếc thay, nhiều người đành chấp nhận làm một người bình thường, mờ nhạt giữa bao người khác…. chỉ vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn bên trong họ.

Sẽ không bao giờ là quá muộn để bạn theo đuổi ước mơ của mình! Và bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn mong muốn… nếu bạn biết cách tận dụng tối đa tiềm năng não bộ của bản thân.

Quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh sẽ giúp bạn biết cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình.

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ cùng bạn những trải nghiệm thực tế và chiến lược hiệu quả mà chính tác giả đã sử dụng để giúp bản thân anh và hàng triệu người khác thành công tột bậc trên mọi phương diện: sức khoẻ, tài chính, các mối quan hệ, v.v… Và bạn hoàn toàn có thể thành công như thế, hoặc hơn thế, với những phương pháp này.

Đọc quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

•Áp dụng Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống
•Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kiềm hãm bạn
•Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn
•Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn
•Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn
•Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực
•Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa
•Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì
•Chuyển bại thành thắng

ĐỌC THỬ

“Thành công là một người thầy tồi. Nó khiến những người thông minh cho rằng họ không thể thất bại.” – Bill Gates

Trong chương vừa qua, bạn đã biết rằng tất cả mọi người đều có cùng tiềm năng trí tuệ như nhau. Vấn đề chính là bạn có “cài đặt” được những “chương trình” ưu việt lên “phần cứng” của mình hay không.

Chúng ta hãy cùng nhau đi theo bước chân của những con người vĩ đại đã làm nên nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống… Họ là những người đã học được cách khơi dậy tất cả tiềm năng sẵn có trong bản thân và vận dụng chúng một cách hợp lý nhất. Rõ ràng, nếu bạn có thể học theo những mô thức thành công mà họ đã thể hiện, chắc chắn bạn cũng có thể đạt được những thành quả vượt bậc trong cuộc sống như chính họ.

Thật ra, tôi luôn tự hỏi mình: “Có hay không có một công thức cho sự thành công? Có phải tất cả những người thành đạt đều làm theo một công thức nhất định để giúp họ đạt được những gì họ mơ ước?”

Sau khi nghiên cứu hàng trăm tấm gương thành công qua sách vở, Internet, những khóa đào tạo và phỏng vấn trực tiếp, tôi đã phát hiện ra rằng: tuy những người thành công làm việc trong những lĩnh vực riêng biệt, đạt được những thành công khác xa nhau, có những chiến lược và chiến thuật rất khác nhau, thậm chí họ có thể đưa ra những quyết định hoàn toàn trái ngược nhau trong cùng một tình huống, nhưng họ luôn có những điểm đồng nhất: đó là tất cả họ đều làm theo một số bước nhất định để đạt được những gì họ muốn.

Tôi gọi tập hợp những bước này là Công Thức Thành Công Tuyệt Ðỉnh.

Xin nhắc lại, bất kể bạn đang làm gì, ở đâu, cho dù bạn muốn trở thành nhà phát minh vĩ đại, người bán hàng thành công, nhà giáo tràn đầy cảm hứng, nhà kinh doanh tài ba, luật sư kiệt xuất, phi hành gia vũ trụ hay đạt được bất kỳ thành công nào, những bước trong công thức này vẫn được áp dụng như nhau.

Công Thức Thành Công Tuyệt Ðỉnh bao gồm hai yếu tố nền tảng và bốn bước cơ bản. Bởi vì tất cả những người thành công đều đã làm theo công thức này, tôi tin chắc một điều rằng: nếu bạn cũng làm đúng như thế, bạn cũng sẽ đạt được bất kỳ thành công nào bạn mong muốn. Ngược lại, nếu bạn bỏ qua một yếu tố hay một bước nào trong công thức này, ước mơ của bạn có thể sẽ không bao giờ trở thành hiện thực như lẽ ra bạn xứng đáng được tận hưởng.

Tôi cũng đã chia sẻ công thức tuyệt vời này cho rất nhiều học viên của mình, nhưng không phải ai cũng ứng dụng nó vào thực tế để thật sự thành công. “Tại sao vậy?” – Tôi luôn tự hỏi mình và tôi phát hiện ra rằng, để có thể bền bỉ hành động theo bốn bước cơ bản, có hai yếu tố nền tảng đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi vì chúng quyết định việc bạn có làm theo đúng các bước hay không. Hai yếu tố đó chính là: hệ thống niềm tin và những giá trị sống của bạn.

YẾU TỐ NỀN TẢNG THỨ NHẤT: HỆ THỐNG NIỀM TIN MẠNH MẼ

Niềm tin của bạn chính là công tắc đóng mở khả năng tư duy và tiềm năng nội tại trong bạn. Nếu bạn không tự trang bị cho mình những niềm tin tích cực hữu ích thì các bước trong công thức thành công cũng hoàn toàn vô dụng vì bạn chẳng bao giờ thật sự áp dụng được chúng.

Hệ thống niềm tin của bạn quyết định những gì bạn mong muốn hoặc khao khát, cũng như việc bạn có bắt đầu hành động để đạt được những điều đó hay không. Nếu bạn có những niềm tin tiêu cực như “Việc này quá khó”, “Tôi còn quá non nớt”, “Làm được việc đó là điều không tưởng” hay “Tôi không có đủ khả năng”, thì gần như chắc chắn là bạn sẽ không đặt ra những mục tiêu to lớn và đầy cảm hứng cho bản thân. Thậm chí nếu không có những niềm tin tích cực, bạn sẽ không bao giờ dám đặt ra bất kỳ mục tiêu nào cho mình. Và dĩ nhiên, sẽ không một ai có thể thật sự đặt ra mục tiêu cho bạn được.

Hơn nữa, những niềm tin tiêu cực về bản thân, cũng như cái nhìn bi quan về hoàn cảnh hiện tại của bạn, sẽ khiến bạn “bỏ cuộc” ngay cả trước khi bắt đầu. Hoặc chỉ cần gặp phải một chướng ngại nhỏ trên đường, thay vì kiên trì hành động theo những bước cơ bản trong Công Thức Thành Công Tuyệt Ðỉnh cho tới khi đạt được kết quả như ý, bạn sẽ bỏ cuộc.

Nói tóm lại, nếu bạn không tin rằng mình có đủ phẩm chất cần thiết hay nghĩ rằng “Việc đó quá khó khăn” rất có thể bạn sẽ “đầu hàng” ngay từ đầu. Vì thế, phát huy những niềm tin mạnh mẽ và tích cực sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu để cho bốn bước cơ bản của Công Thức Thành Công Tuyệt Ðỉnh trở nên hiệu quả.

Chương 5 sẽ hướng dẫn bạn cách thức phân tích những niềm tin hiện tại của bạn và xác định xem những niềm tin này là hữu ích hay tiêu cực. Sau đó, cũng ở Chương 5, bạn sẽ học được phương pháp phát triển những niềm tin tích cực mạnh mẽ có tác dụng thúc đẩy bạn vươn tới thành công.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button