Kỹ năng mềm

Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Vương Đại Quân

Download sách Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Người sáng suốt là người lịch lãm trong ứng xử, có tầm nhìn xa rộng, có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định khôn ngoan, không ngừng gặt hái được thành công và dấu ấn trong đời sống cộng đống. Họ đã làm điều đó như thế nào?

Benjamin Franklin từng nói: “ Bi kịch của cuộc đời là chúng ta già đi quá sớm và trở nên sáng suốt quá muộn”. Trong cuộc đời, hẳn bạn cũng có nhiều lúc bị lâm vào thế bí và muốn thoát ra khỏi tình huống nhưng không biết phải xoay xở thế nào? Hẳn lúc đó bạn ước gì đầu óc mình minh mẫn hơn và phản xạ nhanh hơn? Khôn ngoan trong đối nhân xử thế chính là trợ thủ đắc lực của bạn. Những lời khuyên thiết thực cùng các mẩu chuyện thú vị đi kèm trong sách sẽ giúp bạn từng bước trở nên sáng suốt trong mọi tình huống để xử thế khôn ngoan hơn và đạt được những gì mình muốn.

Bạn đọc cảm nhận


Sách Khá Hay – Tau Leos

” Khôn ngoan trong đối nhân xử thế” là cuốn sách rất hay.

Ưu điểm: Cuốn sách có bìa đẹp, nhìn dễ chịu,… Nội dung không mới mẻ nhưng vẫn còn rất hấp dẫn. Lập luật lô-gic, Bố cục rõ ràng, khoa học, đi kèm với lý lẽ sắc bén là những ví dụ minh hoạ hết sức gần gũi, Cuốn sách như một “bí kíp” cho những ai muốn cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh hay chỉ đơn giản là tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt mọi người. Bằng việc cải thiện khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, cách nói , cách ứng xử sao cho hợp tình hợp lý,.. Cuốn sách có ảnh hưởng thực tế cao….

Nhược điểm: Nhiều đoạn trong cuốn sách dịch thuật vẫn còn bị lỗi, và nội dung chưa sâu,…

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button