Kỹ năng mềm

Bạn Muốn Thành Công Phần 1

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Og Mandino

Download sách Bạn Muốn Thành Công Phần 1 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng mềm

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Mỗi bài học ở đây sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu trong đời mình: – làm thế nào để chế ngự được mười nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại – làm thế nào để phát huy hết mọi khả năng của mình – làm thế nào để có được lòng can đảm chấp nhận rủi ro – làm thế nào để thôi không còn bỏ cuộc – làm thế nào để có thể chịu trách nhiệm về đời mình… và cồn nhiều điều bổ ích khác nữa. Cuốn sách này tập hợp 50 bài giảng đáng nhớ của những nhân vật thành công nhất, là kim chỉ nam không thể thiếu trong cuộc sống.

Chúng ta, mỗi người chúng ta, đều là kỳ công của tạo hoá. Trong mỗi người chúng ta, nguồn sáng của niềm hy vọng không bao giờ tắt. Thợ máy, trợ lý, thương nhân, sinh viên, người mẫu, nhà thờ, thợ mộc, thợ cơ khí, chủ cửa hiệu, người thầu khoán, nông dân, người nội trợ. Tất cả mọi người chúng ta, xét ở một góc độ nào đó, đều ấp ủ cùng những giấc mơ và niềm ao ước như nhau. Tất cả mọi người chúng ta đều muốn được tự do, muốn được sống trong một căn nhà đẹp đẽ hơn, muốn rằng mình không còn phải nợ nần ai hết, muốn sở hữu những chiếc ô tô đẹp, muốn dùng bữa tại những nhà hàng sang trọng, muốn được nghỉ hè tại những khu nghỉ mát nổi tiếng, muốn có quần áo đẹp, muốn gửi con cái của mình đến học tại những ngôi trường tốt nhất.

Tại sao không? Chúng ta không được dạy, kể từ khi chúng ta được sinh ra, rằng chúng ta sống trong một thế giới tồn tại vô số những cơ hội khác nhau sao?

Tại sao không? câu trả lời ở đây quá rõ ràng, nhưng cũng không kém phần đau đớn. Đại đa số chúng ta đều hoàn toàn không biết phải bắt đầu thế nào nhằm biến những giấc mơ của mình thành sự thật! rõ ràng là bạn đã có tất cả những công cụ cần thiết nhằm tạo ra được một đời sống thịnh vượng, nhưng thực ra chúng hữu ích như thế nào… nếu bạn không biết cách vận dụng chúng? và làm sao có thể tạo dựng một đời sống ý nghĩa mà không có được bất kỳ một kế hoạch hoặc một dự án nào?

Bạn vẫn chưa bao giờ – tại trường tiểu học, trường trung học, hoặc thậm chí tại các cấp học cao hơn – được giảng dạy hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản về việc thiết lập một kế hoạch, về việc tự thúc đẩy chính bản thân mình và mọi người, về việc đối mặt với nghịch cảnh, về việc tống bỏ những thói quen có hại, về việc sử dụng thời gian một cách hợp lý, về việc rèn luyện khả năng chọn lựa, về việc phát triển lòng tự tin, về việc thực hiện những gì mình cảm thấy e ngại, về việc phát triển nhiệt thuyết và nghị lực, về việc sắp xếp cuộc sống của mình, về việc tích luỹ của cải, về việc thuyết phục người khác thực hiện những gì mình muốn,… và còn nhiều điều khác nữa. Việc bạn có thể sống một đời sống thành công và hạnh phúc chính là dấu hiệu cho thấy sức mạnh của lòng can đảm và niềm tin trong bạn.

Tuy nhiên, dù chúng ta kiên trì, những khiếm khuyết của chúng ta vẫn quanh quẩn bám lấy chúng ta. Chúng ta luôn nhận thấy rõ chúng mỗi khi chúng ta mở truyền hình lên hoặc đọc các tờ báo, tạp chí. Chúng ta cố gắng phớt lờ không quan tâm đến sự thịnh vượng và thành công của nhiều người khác nhưng chúng ta cũng phải thú nhận, nếu có một lúc nào đó chúng ta ngồi thực sự tự xem xét lại chính mình, rằng Hendrik Van Loon đã đúng khi nói rằng: “Trong lịch sử cũng như trong đời sống, chỉ có thành công là đáng để chúng ta bận tâm.”.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button