Kỹ năng mềm

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : 1980 Books (biên soạn)

Download sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách kỹ năng sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Cuốn sách này hàm chứa những điều sâu sắc nhất về thành công thật sự. Nó mang đến cho chúng ta một định nghĩa uyên thâm và mới mẻ về ý nghĩa của thành công.

Những người thông thái luôn tường minh một nhận thức rõ ràng: “Thành công không phải là đích đến, mà là cả một cuộc hành trình”, nó là tổng số của vô vàn những nhiệm vụ thất bại trong quá trình bạn hướng đến mục tiêu. Thành công không bao giờ có điểm kết, người thành công luôn duy trì một thói quen nhất định trong suốt quá trình hành động của mình. Họ không bao giờ có ý định dừng chân khi chưa đạt được kết quả, mục tiêu của những người thành công luôn là phát triển và phát triển hơn nữa. Những người thành công không bao giờ phấn đấu để trở nên hoàn hảo, họ cố gắng tích lũy kiến thức của bản thân và tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình. Sự thông thái trong cuốn sách 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại được diễn đạt theo cách thức dễ hiểu nhất để giúp bạn không chỉ đạt tới thành công về mặt tài chính mà còn thành công trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

89 nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách không chỉ giúp bạn thành công, mà còn giúp bạn đạt tới những điều vô cùng ý nghĩa. Đồng thời nó mang đến cho bạn những hiểu biết thực tế về những điều nên và không nên làm, cần và không cần làm khi muốn đạt tới thành công.

Định nghĩa về sự thất bại trong cuốn sách cũng rất mới lạ, nó giúp bạn có một cái nhìn thấu đáo về khái niệm thất bại. Thất bại chỉ là một sự cá biệt, không phải là “căn bệnh” kinh niên. Thất bại cũng không phải là bản chất cá nhân. Nếu bạn muốn thành công, đừng để bất cứ sự cá biệt nào ảnh hưởng tới cách nhìn nhận chính mình. Nhưng rất nhiều người coi thất bại là nỗi ám ảnh quá lớn khiến họ không bao giờ dám đứng lên làm lại mọi thứ. Xét ở một góc độ nào đó, thất bại là con đường dẫn đến thành công.

Cho dù lúc này bạn đang ở giai đoạn nào trong hành trình đi đến thành công thì 89 nguyên tắc trong cuốn sách này cũng sẽ định hướng, giúp bạn tập trung vào những điều thật sự quan trọng. Những nguyên tắc đó là vô giá, và nhờ chúng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong cuộc hành trình bước đến thành công.

1980 Books

Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả

Thành công là làm những điều mà bạn yêu thích.

Tình yêu sẽ dẫn lối cho bạn đến với thành công trong cuộc sống. Người thật sự thành công thường có đời sống tâm linh đẹp đẽ, cảm xúc dồi dào, tinh thần, thể chất và tài chính sung mãn. Tình yêu với đấng tối cao mang lại cho bạn đời sống tâm linh hài hòa, tình yêu con người mang lại cho bạn sự giàu có về cảm xúc còn tình yêu đối với bản thân sẽ khiến bạn sung mãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Và cuối cùng, nếu bạn yêu thích điều mình đang làm, tiền bạc tự nó sẽ tìm đến bạn.

Rất nhiều người cảm thấy phải “vật lộn” mới qua hết được một ngày, họ không hề khát khao chờ đợi một ngày mới. Để tránh tình trạng đó, mỗi sáng thức dậy bạn nên suy nghĩ xem hôm nay mình sẽ sử dụng thời gian như thế nào và cho những việc gì.

Những người thành công luôn biết lựa chọn những điều mình yêu thích để làm, thay vì ôm rơm nặng bụng mọi việc trên đời. Cuối mỗi ngày, họ nhìn lại những gì mình làm được với một thái độ hăng hái, nhiệt thành và rồi họ lại háo hức chờ đón ngày hôm sau để tiếp tục hoàn thành những công việc dang dở.

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều từng phải chịu đựng những khoảng thời gian, những tình huống không hề dễ chịu, không hề “đáng yêu” chút nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là khoảng thời gian còn lại trong ngày không thể được lấp đầy bởi những điều ta yêu thích.

Hãy biết biến những khoảng thời gian thử thách này thành cơ hội thay vì để nó nhấn chìm bạn. Hãy nỗ lực khơi gợi cảm hứng cho bản thân bằng cách nghĩ về cuộc đời mình và những điều mình mong muốn. Thiết lập một viễn cảnh tương lai rõ ràng, chi tiết, sau đó mỗi ngày từng bước tiến lên để chạm tay vào nó. Chắc chắn, bạn sẽ “yêu” quá trình này, bởi khi đó, sự tập trung của bạn sẽ chuyển từ chỗ “mình đang ở đâu” đến “mình sẽ tiến đến đâu”.

ĐỌC THỬ

Thành công là sống trong đủ đầy.

Sự đầy đủ là đặc quyền của con người. Khi quan sát khắp hành tinh này, nơi đâu bạn cũng đều có thể thấy sự đủ đầy, nó thể hiện ở một thế giới có con người, các loài vật, cây cối, rồi có cả những vì sao và những dải ngân hà. Lý do duy nhất khiến con người sống trong thiếu thốn là bởi họ tin vào sự thiếu thốn ấy. Nhưng trên thực tế, thế giới luôn có đủ mọi thứ mà bạn muốn, bạn cần.

Thế gian này cũng đủ đầy tình yêu, hòa bình và niềm vui. Tất nhiên, nó cũng mang trong mình những điều xấu xa và tội lỗi, song, nếu có cái nhìn tích cực, bạn sẽ nhận ra vô số những điều tốt đẹp và diệu kỳ. Điều quan trọng là bạn muốn tập trung vào vế nào?

Hãy tập trung vào sự đủ đầy và theo lẽ tự nhiên, cuộc đời của bạn sẽ như thỏi nam châm hút chúng về phía bạn. Tất cả những người thành công và giàu có đều có một đời sống tinh thần đủ đầy. Ngược lại, những người thường xuyên gặp rắc rối lại là những người có đời sống tinh thần nghèo nàn. Tinh thần quyết định số phận bạn. Hãy xây dựng cho mình một đời sống tinh thần đủ đầy. Hãy tin rằng thế giới luôn có nhiều hơn cho bạn, chứ không chỉ đơn thuần là đủ, và rằng bạn hay bất kỳ ai khác đều có thể thành công hơn nữa.

Thành công là biết tận hưởng phút giây của hiện tại.

Khoảnh khắc hiện tại chính là điều làm nên thành công. Khi tập trung vào hiện tại và tận hưởng nó, bạn sẽ đạt được nhiều điều hơn. Quá tập trung vào quá khứ hay chỉ biết hướng về tương lai đều tước đi của bạn sức mạnh của hiện tại.

Đừng dành thời gian hối tiếc quá khứ hay lo lắng về tương lai. Học hỏi từ quá khứ và lên kế hoạch cho tương lai, nhưng hãy dành sự toàn tâm toàn ý cho hiện tại. Nếu cứ mãi đắm chìm trong quá khứ, quá khứ sẽ tái hiện. Nếu quá lo lắng về tương lai, tương lai sẽ đúng như bạn lo lắng. Còn nếu hành động tích cực ở hiện tại, bạn sẽ thành công và cảm thấy tràn trề hạnh phúc.

Hiện tại là nơi duy nhất bạn có thể trải nghiệm sự an bình, yên ổn. Nỗi sợ hãi về một tương lai bất định sẽ khiến bạn căng thẳng. Cứ mãi hối tiếc về những điều nên làm, có thể làm trong quá khứ sẽ mang lại cảm giác hối hận. Hãy sống với hiện tại và tận hưởng cuộc sống. Ngay lúc này đây, ngay giây phút này, bạn đang có vô số điều để biết ơn. Có rất nhiều người xung quanh yêu thương bạn và nếu bạn biết bày tỏ tình yêu với họ, không chỉ họ mà cả bạn sẽ cảm nhận được một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao. Hãy làm như thế ngay bây giờ, và chờ đón cảm nhận của bạn.

Thành công là biết hy vọng vào tương lai.

Hy vọng là một trong những điều có sức mạnh, quyền lực lớn lao nhất của cuộc sống. Một người biết hy vọng sẽ luôn kiên gan, bền chí cho đến khi đạt được giấc mơ của mình. Một người hết hy vọng sẽ luôn sống trong bất an, sợ hãi. Mà sợ hãi có thể khiến bạn từ bỏ ước mơ của đời mình.

Hy vọng về tương lai hay bất an về nó là do bạn lựa chọn. Nếu bạn tin vào những điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ tốt đẹp. Nếu bạn tin vào những điều bất trắc và thất bại, cuộc sống sẽ tự nhiên trở nên đen tối và bất an.

Sợ hãi là bóng tối kinh hoàng phủ bóng xuống mọi cơ hội và niềm vui của cuộc đời. Hy vọng là ánh sáng tươi đẹp rọi soi vô vàn những cơ hội và hạnh phúc mà cuộc đời dâng tặng.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button