Kỹ năng mềm

3 Bí Quyết Của Người Thành Đạt

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jim Randel

Download sách 3 Bí Quyết Của Người Thành Đạt ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  Kỹ năng

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

 

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với loạt ấn phẩm mang tên The Skinny On™ (chúng tôi tạm dịch là Câu chuyện thành công …). Hình vẽ minh họa, các cuộc đối thoại và các đoạn văn truyền đạt thông tin một cách súc tích sẽ mang đến cho các bạn sự giải trí bổ ích.

Trong thời đại thiếu thời gian và thừa thông tin này, đa số chúng ta có quá ít thời gian để đọc và tiếp thu những bài viết quan trọng hay nghiên cứu về các chủ đề chúng ta quan tâm. Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn sự hiểu biết sâu sắc của các nhà lãnh đạo và các nhà giáo dục, những người đã dành nhiều năm nghiên cứu các chủ đề này.

Đội ngũ độc giả và các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã thực hiện vô số bài tập để chuẩn bị cho những quyển sách dành cho các bạn. Chúng tôi đọc tất cả mọi thứ mà chúng tôi có thể tìm thấy về chủ đề này và nói chuyện với các chuyên gia. Sau đó, theo kinh nghiệm riêng, chúng tôi đúc kết lại và đưa chúng vào trong loạt sách “skinny” này nhằm phục vụ cho các bạn.

Bạn có thể xem quyển sách của chúng tôi là công cụ giúp bạn tập trung học hỏi thêm. Chỉ cần bỏ ra một hay hai tiếng đọc quyển sách này, chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều thay vì bỏ ra hàng trăm giờ để đọc tất cả các tác phẩm liên quan đến chủ đề này.

Mục tiêu của chúng tôi là đọc giúp các bạn, chọn lọc ra những điều quan trọng, rút tỉa ra những điểm chính và rồi trình bày chúng trong một quyển sách vừa truyền tải đầy đủ thông tin và vừa giúp các bạn giải trí.

Mặc dù thật giản dị trong thiết kế nhưng chúng tôi rất nghiêm túc trong việc cung cấp thông tin. Xin đừng nhầm lẫn hình thức với nội dung. Thời gian mà các bạn đầu tư đọc quyển sách này sẽ mang lại cho các bạn nhiều, rất nhiều lợi ích khác.

 LỜI NÓI ĐẦU

Tự điển Webster định nghĩa “thành công” là “có được của cải, đặc ân hay địa vị cao.”

Thành công dĩ nhiên khác nhau đối với từng người nhưng với hầu hết chúng ta thì có tiền, danh vọng hay quyền lực đều là thành công. Quyển sách của chúng tôi nói về những loại thành công hữu hình này. Chúng tôi không chọn tầm quan trọng của vật chất đối lại với thành công về mặt tinh thần (hoặc thậm chí liệu chúng có loại trừ nhau không).

Chúng tôi tin rằng 99% thành công của cuộc đời này đến với những người có cam đảm theo đuổi những ước mơ của họ bằng mọi điều mà họ có. Chúng tôi không tin rằng thành công về mặt nào đó chỉ dành cho những người thông minh nhất, tài năng nhất, đẹp nhất hay thậm chí may mắn nhất. Chúng tôi tin rằng rất có thể việc đạt được mục tiêu và khát vọng của bạn là chức năng trực tiếp của con tim và ý chí mà bạn cần cho sự theo đuổi đó.

Mục đích của chúng tôi qua quyển sách này là giúp bạn suy nghĩ về tiềm năng của bạn. Chúng tôi sẽ không bảo đảm với bạn bằng những lời sáo rỗng rằng “bạn có thể là bất cứ gì mà bạn muốn.” Sự thật là có những giới hạn và yếu tố ngoài sự kiểm soát của bạn. Hơn nữa, điều mà từng người trong chúng ta có thể làm là tăng tối đa khả năng thành công của mình. Nói cách khác, chúng ta có thể từng bước cải thiện cơ hội của mình. Thông qua quyển sách này, chúng tôi sẽ chỉ rõ những bước mà chúng tôi tin rằng sẽ tăng khả năng bạn đạt được điều mà bạn mong muốn.

Chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta có tiềm năng nổi bật to lớn. Chúng tôi quan sát thấy rằng hầu hết mọi người nhắm vào những mục tiêu quá thấp – chứ không phải quá cao. Chúng tôi cảm thấy quá nhiều người đánh giá thấp tiềm năng của họ và tầm cao mà họ có thể đạt được. Chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ tìm đường đến được tay những người đó, và hy vọng nó sẽ tạo cảm hứng giúp họ đạt đến đích cao hơn.

 LỜI NHÀ XUẤT BẢN

Một vài người trong các bạn có thể hỏi tại sao chúng tôi xuất bản một quyển sách dưới dạng một câu chuyện hình que về một chủ đề quan trọng như thành công.

Ồ, một phần là vì giá trị giải trí. Chúng tôi muốn càng có nhiều người càng tốt – thuộc tất cả các lứa tuổi, học vấn và văn hóa – quan tâm đến những lời bình luận của chúng tôi. Và sự thật là ngày nay càng ngày càng ít người đọc những bộ sách hai trăm trang chữ nhỏ không có cách hàng giữa các đoạn.

Một phần khác là vì có quá nhiều sách viết về những chủ đề thành công và thành đạt đến độ nhiều người bị quá tải. Chúng tôi đã tổng hợp những điều đã được viết để trong một hay hai giờ bạn bỏ ra đọc quyển sách này, bạn sẽ có được hình dung đầy đủ những điều đó.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cắt bỏ tất cả những dư thừa có trong những quyển sách “làm thế nào để thành công”. Chúng tôi đã nghiên cứu hàng ngàn người thành công và có một mẫu chung là: 99% những câu chuyện về sự thành công nói về người đã:

1) Nhận diện sự nỗ lực mà họ bị thôi thúc.

2) Hành động để theo đuổi nó.

3) Kiên trì chống lại những khó khăn không thể tránh được.

Ba bước đó mô tả quá trình đi đến thành công. Trong khi con đường chính xác thì khác biệt nhau đối với mọi người, nhưng sự thành công gần như luôn nhờ đam mê, hành động và sự kiên trì.

Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách mang lại cho bạn thông tin được trình bày dễ hiểu, chúng tôi sẽ thúc đẩy bạn suy nghĩ kỹ về những mục tiêu và ước mơ của riêng bạn, biết được bạn đang ở đâu trên con đường đi để đạt được những mục tiêu và ước mơ đó, và cuối cùng là những bước mà bạn có thể tiến hành để đến gần hơn những kỳ vọng của bạn.

“Hãy biết rằng thế giới tồn tại cho bạn. Vì bạn là hiện tượng hoàn hảo. Chúng ta là cái gì thì chỉ chúng ta thấy được. Tất cả những điều mà Adam có, tất cả những điều mà Caesar có thể làm thì bạn cũng có và có thể làm… Do đó hãy tạo dựng thế giới của riêng bạn.”

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button