Kinh doanh - đầu tư

Tương Tư Ác Quỷ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Hắc Khiết Minh

Download sách Tương Tư Ác Quỷ ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

[REVIEW] Tương tư ác quỷ – Hoắc Khiết Minh

Thiệt tình mà nói là mình đọc hết truyện cũng không rõ lắm nội dung == Có phải do đọc nhanh quá ko?
Đây là một câu truyện khá là thập cẩm, hiện đại xen cổ đại, kết hợp huyền huyễn tình kiếp. Với một ý tưởng lớn như thế này thì dung lượng của truyện quá khiêm tốn để nó hoành tráng và sâu sắc nhất. Cho nên kết quả là hơi lơ tơ mơ, nhiều phi lý, chưa rõ ràng, tình tiết xoay nhanh thiếu bước chuyển, hơi bị hụt.
Cảm giác khi xem bộ này giống như cuốn Chuỗi hạt Azoth của Phan Hồn Nhiên hoặc là manga Death Note vậy, ảo ảo thật thật…
***

Cừu Thiên Phóng có một giấc mơ…
Trong mơ hắn thấy một cô gái vô cùng xinh đẹp, họ là vợ chồng, rất ân ái, cuối cùng sẽ kết thúc bằng cảnh tượng hắn chết trong tay nàng.
Từ nhỏ tới lớn, giấc mơ đó đeo bám theo hắn, dần dần rõ ràng và liền mạch khi hắn trưởng thành. Cô gái ấy luôn luôn như vậy, ko bao giờ già đi. Còn hắn thì có rất nhiều thân phận, làm vua, làm tướng, làm kẻ cướp, làm trùm mafia… Hắn sẽ gặp cô vào lúc bản thân đã trở thành bất trị, sau đó tin tưởng cô, để rồi lại bị phản bội vô số lần…
Cừu Thiên Phóng bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng mỹ miều và hoan lạc, khung cảnh hùng vĩ và điêu tàn….
Rồi một ngày, người đàn bà bí ẩn đã đưa cho hắn một bức ảnh. Cô gái trong ảnh chính là người con gái hắn hàng đêm nhớ về.
Hóa ra… nàng có thật!

Giữa họ là một lời nguyền truyền kiếp.
Hắn xây dựng giang sơn của mình, tắm máu trăm họ, đeo sát nghiệp nặng nề.
Và cô xuất hiện làm hắn tin tưởng như chính bản thân mình, lộ ra sơ hở… sau đó bị cô giết chết.
Hắn luôn chết khi chỉ giây lát thôi thì chạm vào đỉnh cao.
Mỗi lần bị phản bội, hắn hận cô thấu xương, đến mức chống lại quỷ câu hồn mà ám cô ở nhân gian. Nhưng sự tức giận dần thay thế bằng hoang mang. Linh hồn vi vu đi theo nàng, thấy nàng đau khổ, thấy nàng vật vờ, là vì áy náy hay ân hận? Nếu yêu hắn như vậy sao nỡ lòng ra tay???

Cừu Thiên Phóng trở về nước, quyết tìm cho được người con gái ấy trong kiếp này. Nàng vẫn đẹp như vậy, mãi mãi bất tử với sứ mệnh kết liễu đời hắn. Nhưng mà hắn phát hiện bản thân mình ko thể làm gì, người duy nhất trên trần đời hắn ko thể tổn thương cũng là người duy nhất dạy hắn 2 từ tuyệt vọng…

Đây là một câu chuyện kỳ ảo mang ý tưởng lớn nhưng viết ko đủ sâu. Hoa Ban đánh giá cao cốt truyện nhưng khá thất vọng vì các thể hiện.


 

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button