Kinh doanh - đầu tư

Tại Sao Chúng Ta Mua Hàng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Martin Lindstrom

Download sách Tại Sao Chúng Ta Mua Hàng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KINH DOANH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Trong cuốn sách Tại sao chúng ta mua hàng, tác giả Martin Lindstrom giới thiệu những phát hiện gây chấn động từ nghiên cứu có tên là thần kinh học tiếp thị mang tính chất đột phá, kéo dài trong vòng 3 năm, tiêu tốn đến 7 triệu đô-la, đây là một cuộc thử nghiệm đầu tiên nhằm đi sâu vào tìm hiểu bộ não của trên hai nghìn người tình nguyện từ khắp nơi trên thế giới, trong đó, họ được tiếp xúc với vô số các quảng cáo, logo, video, thương hiệu và sản phẩm. Những kết quả đáng kinh ngạc mà tác giả thu được đã đập tan những niềm tin từ lâu đã ăn sâu cắm rễ vào tiềm thức của chúng ta, về những gì làm chúng ta bị mê hoặc và khiến chúng ta quyết định mua hàng. Dưới đây là một vài vấn đề mà tác giả nghiên cứu trong cuốn sách này:
Đầy ắp trong cuốn sách là những câu chuyện thú vị về cách chúng ta phản ứng đối với những thương hiệu được nhiều người biết đến như Marlboro, Nokia, Calvin Klein, Ford và chương trình giải trí American Idol, Mua hàng học là một hành trình vô cùng kỳ thú và hấp dẫn, đi sâu tìm hiểu trí óc của những người tiêu dùng hôm nay. Nó sẽ làm say đắm bất cứ ai đã từng một lần bị hấp dẫn – hoặc bị dẫn dụ – bởi những nỗ lực không mệt mỏi của các nhà quảng cáo nhằm chiếm được lòng tin, sự trung thành, tiền bạc và cả tâm trí của chúng ta.

Đánh giá
“Tại sao những con người lý trí lại hành động một cách phi lý trí? Được viết theo phong cách của một cuốn tiểu thuyết trinh thám nhạy bén, Mua hàng học lật giở những bí ẩn mà khoa học thần kinh tiếp thị nắm bắt về sự ra–quyết–định khiến chúng ta mua hàng, và ngày càng mua nhiều hàng hóa hơn.”
_Tiến sĩ Mehmet C. Oz, Giáo sư khoa Giải phẫu, trường Đại học Colombia, tác giả của cuốn sách YOU – The Owner’s Manual (Tạm dịch: Chính Bạn – Người làm chủ Đôi tay)

“Bỏ qua Điểm bùng phát và Ý tưởng kết dính vì đã có một cuốn sách mới ra lò: Tại sao chúng ta mua hàng. Cuốn sách này là ngọn đèn soi đường cho những nhà tiếp thị thông minh và các ông chủ doanh nghiệp.”
_Guy Kawasaki, tác giả của Khởi thuật (The Art of the Start)

“Martin Lindstrom là một trong những nhà lý luận thương hiệu tài ba nhất”.
_Robert A.Ecket, CEO và Chủ tịch, Công ty Mattel, Inc

“Đầy ắp những câu chuyện thú vị về cách mà bộ não, các thương hiệu và cảm xúc dẫn dắt sự lựa chọn của người tiêu dùng. Sự kết hợp sáng tạo giữa tiếp thị và khoa học thần kinh của Martin Lindstrom đã cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc hơn về sự năng động, sức mạnh to lớn của tiềm thức ảnh hưởng như thế nào đến các quyết định mà chúng ta đưa ra. Một khi đã đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhìn nhận các hành vi của người tiêu dùng và nhà sản xuất bằng một con mắt hoàn toàn khác.”
_Philip Kotler, Tiến sĩ, Giáo sư danh dự S.C Johnson & Son, khoa Tiếp thị Quốc tế, Trường Quản trị Kellogg, Đại học Northwestern.

“Một cuốn sách đầy mê hoặc. Thách thức, hấp dẫn, kích thích, thông minh, và, quan trọng nhất, hữu dụng!”
_Andrew Robertson, CEO và Chủ tịch, BBDO Worldwide

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button