Kinh doanh - đầu tư

Quy Luật Đồng Tiền

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jean Chatzky

Download sách Quy Luật Đồng Tiền ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Kinh tế

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Trong thời đại kinh tế bất ổn, sự căng thẳng về tiền bạc sẽ “leo thang”: Tôi có việc làm không? Tôi nên làm gì với số tiền kiếm được? Làm sao tôi đảm bảo cho tương lai của mình? Trong hơn 20 năm, các cuốn sách best – seller của Jean Chatzky đã giúp mọi người trả lời những câu hỏi liên quan đến tiền bạc.Giờ đây, bà đã đúc kết những tri thức đó vào Quy luật đồng tiền để giúp thay đổi đời sống tài chính của bạn.

Tại sao cuốn sách này lại thiết yếu đến vậy?Rất đơn giản: Những người sống theo các quy luật này đều không gặp vấn đề gì về tiền bạc.Hãy khiến tiền bạc đơn giản trở lại.Hãy làm theo những quy luật này, hãy giải tỏa căng thẳng và tận hưởng sự đảm bảo tài chính suốt đời.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button