Kinh doanh - đầu tư

Khi Phái Đẹp Lên Ngôi – 30 Gương Mặt Phụ Nữ Singapore Tiêu Biểu

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trương Hy Na

Download sách Khi Phái Đẹp Lên Ngôi – 30 Gương Mặt Phụ Nữ Singapore Tiêu Biểu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quản Trị – Kinh Doanh

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn gần gũi về cuộc sống của 30 phụ nữ dẫn đầu trong các lĩnh vực giáo dục, công việc cộng đồng, truyền thông, bán lẻ, khách sạn – giải trí, nghệ thuật, chăm sóc sắc đẹp, và chính trị. Những thành tựu và những mất mát mà họ trải qua là nguồn cổ vũ động viên rất lớn đối với mỗi chúng ta.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi vai trò của người phụ nữ đã được khẳng định thì nhiệm vụ của họ với gia đình, với xã hội dường như ngày càng trở thành một áp lực lớn. Họ không những phải đảm nhận tốt các công tác xã hội giống như nam giới mà còn phải hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ với gia đình. Những người phụ nữ thành đạt ngày nay thường phải đánh đổi bằng hạnh phúc riêng tư nếu như không biết cách cân bằng cuộc sống.

Những người phụ nữ trong cuốn Khi phụ nữ lên ngôi đều khác nhau về nghề nghiệp, tuổi tác, xuất thân trong xã hội, và mặc dù còn tồn tại sự bất bình đẳng giới, nhưng họ vẫn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi việc.

Trong số họ, một số người thật may mắn khi có được một sự nghiệp thành công, một gia đình hạnh phúc, song cũng có không ít những phụ nữ luôn phải chịu đựng nỗi bất hạnh. Cho dù cuộc hôn nhân của họ có thế nào đi nữa thì những người phụ nữ này vẫn luôn lạc quan về cuộc sống và dành hết tâm huyết cho công việc của mình.

Tìm hiểu về cuộc đời của họ, mỗi chúng ta sẽ tìm ra cho mình bí quyết riêng để giữ được bầu nhiệt huyết trong công việc, cân bằng công việc và cuộc sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button