Trang chủ / Kinh doanh - đầu tư / Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard: Giao Tiếp Thương Mại

Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard: Giao Tiếp Thương Mại

Giao tiep thuong mai - Harvard1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard: Giao Tiếp Thương Mại ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH KINH DOANH – ĐẦU TƯ

2. DOWNLOAD

 

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

 

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Giao tiếp là chức năng vô cùng thiết yếu với 1 tổ chức. Một tổ chức có cách giao tiếp hiệu quả sẽ tạo vị thế tốt để thu hút các mối quan hệ hợp tác. Cuốn sách này tập trung vào chủ đề giao tiếp ở mức cá nhân, giúp ta giao tiếp hiệu quả hơn trong việc diễn đạt bằng văn bản, thuyết trình cũng như đối thoại trực tiếp với người khác. Những ví dụ có thật hay ví dụ được trích ra từ các tác phẩm văn chương nổi tiếng hoặc ví dụ minh họa bằng sơ đồ rất dễ hiểu và hướng dẫn cụ thể: vd diễn đạt bằng văn bản thì hướng dẫn lập đề cương chi tiết,…, phân tích chi tiết. Đây là cẩm nang không thể thiếu cho bất kỳ người quản lý hay lãnh đạo nào!”

“Sách khá hay. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta cách giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống kinh doanh với những lời khuyên thực tế để cải thiện kỹ năng viết, thuyết trình và đối thoại với ngườì khác. Mình nghĩ sách kỹ năng này rất có ích cho mọi người đặc biệt là các bạn sinh viên đang học ngành kinh doanh nên tham khảo nhiều hơn. Nhưng chất lượng giấy sách không tốt lắm, màu mực in nhiều trang hơi bị lem khó xem. Tóm lại, cuốn sách này khá hay và có ích cho những ai đang muốn kinh doanh.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *