Kinh doanh - đầu tư

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Mark Tungate

Download sách Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KINH TẾ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới bắt đầu với một câu chuyện nhỏ của chính tác giả. Trong đó, khi được đặt vào một căn phòng với 7000 loại tạp chí nhưng tác giả lại chỉ lựa chọn vài cái tên quen thuộc với mình. Tương tự, với một cái ti vi và hàng trăm kênh truyền hình khác nhau, chỉ một vài cái tên quen thuộc được xướng lên. Chỉ bằng một ví dụ nhỏ như thế cũng đủ thấy quy mô, sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, và vấn đề được đặt ra, làm thế nào để giữa một “biển” tạp chí, một “núi” kênh truyền hình, một thương hiệu truyền thông có thể trở nên nổi bật.

Thực ra Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới là một cuốn sách về marketing, nhưng là về một mặt hàng đặc biệt (truyền thông) nên đương nhiên cũng phải có phương pháp đặc biệt với nó.

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới phân tích các thương hiệu truyền thông theo từng nhóm đặc trưng: Truyền hình, Nhật báo và tuần báo, Tạp chí, Thông tấn thông qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng đã được định vị trong tâm trí khán/thính/độc giả (kiêm khách hàng): CNN, BBC, MTV, The Times, Financial Times, The Wall Street Journal, Time, Playboy, National Geographic, Reuters, Bloomberg,… Từ đó rút ra một lời kết về cách xây dựng một thương hiệu truyền thông vững mạnh bởi lẽ “Truyền thông không chỉ là những bản tin”.

Với cách viết ngắn gọn, đơn giản theo đúng tiêu chuẩn của truyền thông, Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới xứng đáng là một cuốn giáo trình cho những ai muốn hiểu hơn về những thương hiệu truyền thông hàng đầu trước khi dấn thân vào nghề luôn đòi hỏi sự lăn xả, dấn thân và không ngừng sáng tạo này.

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới

Quyển sách tập hợp những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực truyền thông. Đó là kênh truyền hình MTV với những chương trình ca nhạc sôi động và hấp dẫn nhất, kênh CNN hoặc BBC với những tin tức kinh tế, những xung đột chính trị quốc tế mang tính gay cấn. Giới kinh doanh chọn tờ báo Financial Times để nắm bắt những biến động và xu thế của nền kinh tế toàn cầu. The Wall Street Journal là kênh tin tức chính thống cho những ai tham gia hoặc quan tâm đến thị trường chứng khoán. Còn Vogue, một tạp chí sang trọng có thể làm hài lòng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của mọi người; hay như National Geographic, tạp chí dành riêng cho những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá những chân trời mới lạ của thế giới…

Không ai có thể phủ nhận rằng đây là những thương hiệu truyền thông nổi tiếng, những đại gia danh tiếng toàn cầu và giữ vị trí nhất định trong lòng công chúng. Mỗi thương hiệu có một phong cách thể hiện khác nhau, phục vụ cho một phạm vi đối tượng giới hạn và đi theo những đường hướng riêng biệt. Nhưng tất cả đều gặp nhau ở điểm chung là sự chính xác trong thông tin, tốc độ xử lý tin tức, vị thế uy tín trong giới truyền thông và khả năng nhạy bén trước thời cuộc.

Cuốn sách Bí quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới là một quyển cẩm nang độc đáo và hữu ích trong giai đoạn thông tin toàn cầu hóa hiện nay. Quyển sách còn đề cập đến những thách thức mà các thương hiệu này đang phải đối mặt khi gia nhập xu thế toàn cầu hóa, cũng như những chiến lược tiếp thị nhằm duy trì hình ảnh trước sự tấn công mạnh mẽ của công nghệ hiện đại khiến cho việc tiếp nhận thông tin trở nên bão hòa.

Ngoài việc giải thích bối cảnh hình thành và giới thiệu chân dung các nhà điều hành, giám đốc tiếp thị – những nhân vật có tác động đáng kể đến sự phát triển của thương hiệu, cuốn sách còn đóng vai trò xác định và bình chọn các thương hiệu truyền thông nổi tiếng cùng những lý lẽ phân tích sâu sắc và truy tìm những điểm then chốt giúp cho các thương hiệu này trở nên độc đáo và đi vào lòng người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button