Kinh doanh - đầu tư

Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Maketing

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jeffrey J. Fox

Download sách Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Maketing ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH KINH DOANH – ĐẦU TƯ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách này dành cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang đầu tư thời gian và tiền bạc để thu hút và giữ khách hàng.

Một phương châm trong ngành công nghiệp quảng cáo trước đây có nói: “50% quảng cáo là phí phạm, nhưng không ai biết đó là 50% nào”. Đây không phải một câu nói đùa, cũng không phải thật. mà là một cách nói vòng vo, khéo léo của ngành công nghiệp quảng cáo nhằm che giấu số tiền thật sự bị lãng phí cho công tác truyền thông. Bất cứ sự xem xét nghiêm túc, khách quan nào về quảng cáo trên mọi phương tiện truyền thông đều cho thấy có ít nhất 90% quảng cáo không được chú ý, hoặc khó hiểu, hoặc nội dung không sâu sắc, hoặc không quảng bá được thương hiệu sản phẩm. Tiền bị lãng phí do nội dung quảng cáo kém, hình ảnh lộn xộn, sử dụng phương tiện truyền thông chưa hợp lí và chiến lược thiếu tính sáng tạo.

Quảng cáo không phải là lỗ thủng duy nhất trong túi tiền của marketer (người làm marketing). Chi phí cho việc bán hàng trực tiếp kém hiệu quả cũng là một nguyên nhân dẫn đến tổn thất lớn về mặt tiền bạc. Theo đánh giá, có tới 95% số người bán hàng không bao giờ để ý đến quy trình bán hàng. Có quá ít người chuẩn bị trước kế hoạch cho những cuộc gọi giao dịch làm cho bán hàng trở thành một trong những khâu kém hiệu quả nhất của marketing tổng hợp. Khả năng bán hàng kém hiệu quả được che đậy bởi con số 25% lượng hàng hóa bán được là do tự thân khách hàng: khách hàng tự nghiên cứu sản phẩm, tự quyết định mua mà không cần người bán hàng.

Đây là lý do mà trong thời kì phát đạt, những cá nhân và tổ chức bán hàng cũng như những cá nhân và tổ chức quảng cáo tự cho họ là thiên tài; còn trong thời kì thua lỗ, khả năng bán hàng kém hiệu quả luôn bị đổ lỗi cho những người khác hoặc thị trường.

Rất dễ để trở thành một người bán hàng. Và cũng rất dễ để gọi một ai đó là marketer. Yêu cầu để đặt chân vào những nghề này, đặc biệt là nghề bán hàng, không cao. Nhưng để trở thành một người bán hàng thành công hay một nhà marketing cừ khôi thì lại là một thử thách to lớn.

Nội dung:

Ka-Ching! Ka-Ching! Âm nhạc của chuyên gia Marketing

Hiểu sâu sắc định nghĩa marketing

Công ty Marketing siêu hạng

“Đây là tiền từ khách hàng!”

Khách hàng sa thải nhân viên mỗi ngày

Phân loại khách hàng: tốt, không tốt

Khách hàng không phải lúc nào cũng đúng

Sử dụng bảy chiến lược phát triển

Phải yêu thương hiệu của mình

Đi ngủ sớm, dậy sớm, bán nhiều hàng, quy đổi giá trị thành tiền

Định giá theo giá trị

Giảm giá là sai lầm

Truyện ngụ ngôn định giá-theo-giá trị

Luôn bán “cái bị mất”

Phân biệt cầu phái sinh và cầu trực tiếp

15 điều siêu sao marketing cần biết

Một số nguyên tắc đặt tên thương hiệu

Luôn đặt tên thương hiệu ở vị trí tiêu đề

Không nói “húng tôi”

Đâu là sự khác biệt?

Không sử dụng những từ ngữ vô nghĩa

Hãy dùng số liệu, chứ không phải tính từ

Đừng ghi số điện thoại lên xe tải

Đừng vấp phải một lúc ba sai lầm

Đừng gửi khách hàng một tờ giấy ghi nợ

Hãy là khách hàng của chính mình

Phá vỡ mọi rào cản bán hàng

Trân trọng giới thiệu!

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button