Hồi ký - danh nhân

Westlife – Chuyện Của Chúng Tôi

download-sach-westlife1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK WESTLIFE – CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Tác giả : Westlife

Download sách Westlife – Chuyện Của Chúng Tôi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỒI KÝ – DANH NHÂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

” Westlife là nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên mà tôi đã nghe và nghe trong suốt 5 năm vừa qua. Mỗi bài hát của Westlife là một câu chuyện được kể bằng âm nhạc. Đó không chỉ là nhưng câu chuyện tình yêu đôi lứa, nó còn là một khúc hát của một người cha dành tặng cho đứa con trai, hay một lời cảm ơn ngọt ngào dành cho cha mẹ. Đó có thể là một câu chuyện buồn, nhưng được kể bằng chất giọng tuyệt vời của các anh nó không hề bi lụy. Đọc câu chuyện của Westlife, những chuyện hậu trường đằng sau những bản thu âm nổi tiếng tôi thấy khâm phục họ. Từ lâu, tôi đã thắc mắc tại sao họ có thể hát hay đến vậy, kết hợp ăn ý đến vậy? Tôi nghĩ đó là nhờ tình yêu âm nhạc. Nhưng đọc quyển sách này tôi biết có một thứ quan trọng hơn đó chính là tình bạn. Một tình bạn lớn hơn tất cả.”

Tôi yêu Westlife không giống như các bạn trẻ yêu Kpop hay thích theo trào lưu một nhóm nhạc đình đám nào đó, tôi yêu họ đơn giản vì họ đẹp trai hay những bài hát dễ đi vào lòng người của họ. Tôi nhớ lúc tôi mới 3, 4 tuổi, ba tôi có một cuốn băng video của Westlife mà tôi cứ đòi mẹ mở nghe suốt ngày mà không thèm để ý đến những bài hát dành cho thiếu nhi, vâng, trẻ trâu là thế, nhớ lắm cái âm thanh quay băng rột rẹt của ngày ấy, mặc dù bây giờ vẫn còn giữ cuốn băng đó nhưng đầu máy đã bán đi vì nó đã hư và tôi vẫn còn nhỏ lắm, trong đầu lúc đó chỉ biết là tôi không còn nghe những bài hát của các anh í nữa. Sau đó tôi lớn lên và quên lãng đi cái tên Westlife trong thời gian rất dài, rồi một ngày tôi vào quán cafe uống nước và tình cờ nghe được một bài hát mà tôi nhớ nó rất quen thuộc… Soledad… Và 5 năm là một Westlifer là khoảng thời gian không dài để tôi hiểu rõ hết 5 con người ấy, từ lúc họ chỉ mới là “tân binh” của làng nhạc Pop USUK của những thập niên 90 cuối thế kỉ trước, trong khoảng thời gian đấy họ đã từng bị đàn anh đàn chị của mình đá đểu nhưng tới nay những thành công mà họ đạt được suốt 14 năm trời là điều mà không ít boyband khác cùng hệ với họ phải đáng ghen tị…

Tôi đến với Westlife muộn màng nhưng những gì mà các chàng trai ấy mang lại cho tôi cũng như trái tim tôi dành cho họ khó mà nói hết. Từng khoảnh khắc vui buồn trong tôi luôn thắm đượm những lời ca dạt dào, bởi dù trong bất cứ cảm xúc nào, tôi cũng có thể tìm thấy từ âm nhạc của Westlife những lời đồng điệu. Tôi là người nghe nhạc khá kén chọn, và từ khi biết Westlife, tôi chưa bao giờ hối tiếc, dù chỉ một chút, về tình yêu dành cho họ.

Our Story là cuốn sách tôi mong đợi từ lâu. Cho đến khi tôi cầm trong tay phiên bản tiếng Việt được phát hành chính thức của cuốn hồi ký này, thì Westlife đã không còn bước chung trên một con đường nữa. Tiếc nuối nhiều nhưng tôi ủng hộ quyết định đó. Chỉ cần tình yêu của chúng tôi vẫn còn thì Westlife sẽ không bao giờ dừng lại, “Chuyện của chúng tôi” sẽ còn tiếp tục, không chỉ trên những trang giấy này, mà sẽ mãi mãi cùng những ca khúc bất diệt của họ.”


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button