Hồi ký - danh nhân

Tiểu sử Barack Obama

download-sach-tieu-su-barack-obama1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK TIỂU SỬ BARACK OBAMA

Tác giả : Joann F. Price

Download sách TIỂU SỬ BARACK OBAMA full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỒI KÝ – DANH NHÂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ở nước Mỹ, nhiều nhà lãnh đạo chính trị xuất thân từ các gia đình giàu có, thế lực. Nhưng Barack Obama thì hoàn toàn ngược lại. Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình dân, và mặc dù không thuộc giòng dõi các gia đình thế phiệt danh giá, nhưng ông đã được rất nhiều người coi là một trong những nhân vật năng động nhất trong nền chính trị nước Mỹ. Kỹ năng ăn nói, phong cách và khả năng giao tiếp của ông được so sánh với Abraham Lincoln và John F. Kennedy. Trong bài phát biểu của mình, ông nói rằng câu chuyện thành công của ông có yếu tố làm việc vất vả, một nền giáo dục rất tốt và cả yếu tố may mắn. Đó còn là câu chuyện về rất nhiều di sản mà từ khi ông hiểu ra và chấp nhận, ông luôn cảm thấy tự hào được kế thừa.

Cuốn sách Tiểu sử Barack Obama đề cập đến tất cả những câu chuyện đó. Câu chuyện về cuộc đời của Obama, câu chuyện về lý do một người nghèo khó có thể trở thành lãnh đạo, câu chuyện về lý do một người Mỹ gốc Phi có thể bước vào vũ đài chính trị của nước Mỹ…


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button