Hồi ký - danh nhân

Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Roy Jenkins

Download sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Danh nhân

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

“Đây là một tác phẩm lịch sử hàng đầu, một thiên tiểu sử thuộc loại kiệt tác và sẽ là hết sức can đảm, nếu không muốn nói là điên rồ, nếu ai đó liều lĩnh viết ra một tác phẩm khác về cuộc đời của Churchill trong vòng một thập niên, hoặc có lẽ lâu hơn” (Andrew Robert, Sunday Telegraph)

“Dưới ngòi bút tuyệt vời của Roy Jenkins, chúng ta cảm thấy ngạc nhiên trước tài lãnh đạo phi thường của Sir Winston Churchill giữa muôn vàn tài năng khác của ông”. (Harold Evans, New York Times Book Review)

“Có lẽ người ta nên dùng từ bậc thầy để nói về Roy Jenkins… Một tác phẩm chân thực và đầy sức mê hoặc”. (Scotsman)

“Một thành tựu đáng kinh ngạc, không chỉ là những đoạn văn đầy cảm hứng mà còn là sự phân tích sáng suốt khiến người đọc phải thán phục”. (Nigel Nicholson, Sunday Telegraph)

Bạn đọc cảm nhận

Chính Trị Và Diễn Thuyết – Tran Linh

Cuốn sách không lôi cuốn như mong đợi của mình. Nhưng mình đánh giá cao tác giả của cuốn sách Roy Jenkins khi ông thật sự đã mô tả và phân tích cả một quá trình rất dài cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Winston Churchill. Hầu hết nội dung của quyển sách nói và phân tích các bài diễn văn, thư và hồi ký của Thủ tướng Churchill nên hơi nhàm chán vì tính chính trị của nó. Văn phòng Anh rất trau chuốt cầu kỳ và có phần thâm thúy. Có lẽ người dịch đã chưa lột tả hết chất kịch tính và thâm thúy đó khi phân tích đánh giá của tác giả nên khiến cuốn sách chưa đủ thu hút và lôi cuốn mạnh mẽ khi đọc. Nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn đọc quyển sách này vì những thông tin lịch sử mà nó đem lại cho mỗi người chúng ta.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button