Hồi ký - danh nhân

Ký ức chiến tranh

ky uc chien tranh1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Vương Khải Sơn

Download sách Ký ức chiến tranh ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SÁCH HỒI KÝ – DANH NHÂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :                  Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn hồi ký “Ký ức Chiến tranh” của Vương Khả Sơn được Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành tháng 4 năm 2006 nhân kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30-4 đã được đưa vào Tủ sách “Tiếp lửa truyền thống – Mãi mãi tuổi Hai mươi”. Từ đó đến nay đã liên tục tái bản và nối bản nhiều lần với số lượng lên đến hàng chục ngàn cuốn. Tuy vậy nhu cầu đọc của quý độc giả trên khắp mọi miền Tổ quốc lẫn ở ngoài nước vẫn chưa được đáp ứng một cách thoả mãn. Rất nhiều thư từ điện thoại tin nhắn email… gửi về bày tỏ nguyện vọng muốn được đọc và tìm hiểu. Từ thực tế nguyện vọng rất đáng trân trọng đó Vương Khả Sơn xin phép được post cuốn hồi ký “Ký ức Chiến tranh” của mình lên mạng Internet để giới thiệu rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Xin được thay mặt đồng đội chân thành bày tỏ sự tri ân tới quý độc giả trong thời gian qua cũng như hiện tại đã dành tình cảm quý mến và trân trọng cùng sự động viên giúp đỡ về mọi mặt đối với tác giả. Hy vọng lần này khi sách được giới thiệu rộng rãi trên mạng tác giả và đồng đội sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm như vậy cùng những góp ý thẳng thắn và chân thành từ phía quý vị và các bạn .
Trân trọng cảm ơn!


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button