Hồi ký - danh nhân

Bill Gates – Con Đường Phía Trước

bill gates con duong phia truoc sach ebook1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK BIIL GATES – CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Tác giả : BIIL GATES

Download sách BIIL GATES – CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỒI KÝ – DANH NHÂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :              Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

ây là tác phẩm được thực hiện bởi Bill Gates, một cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng công nghệ thông tin thời nay. Trong tác phẩm này, ông tâm sự về con đường của Microsoft và con đường của cá nhân mỗi người, về trách nhiệm của chúng ta trong kỉ nguyên thông tin bùng nổ nhanh chóng vào thế kỉ 21 này. Qua đó, ông hy vọng rằng nó sẽ kích thích sự hiểu biết, tranh luận và những ý kiến sáng tạo và việc làm như thế nào để chúng ta có thể tận dụng được tất cả những gì chắc chắn sẽ diễn ra trong thập niên tới. Mình nhận thấy suy nghĩ và cách lập luận của ông có nhiều điểm làm mình phải thán phục, rất đáng học hỏi !

Nói về Bill Gate thì có quá nhiều tài liệu nói về huyền thoại trong ngành công nghệ thông tin này rồi. Nhưng điểm nổi bật trong tác phẩm này chính là khả năng nắm bắt cơ hội mà Bill Gate đã làm được. Dám nghĩ dám làm và dám thử thách là một trong những đặc điểm tính cách góp phần tạo nên tên tuổi ông ngày nay. Chúng ta có tuổi trẻ, nhưng chúng ta còn quá nhút nhát trong xã hội ngày nay. Dám bước chân vào thực hiện điều mình yêu thích, dù thành hay bại thì luôn luôn có nhiều điều để ta học hỏi. Liệu ngày xưa, nếu Bill Gate không dám thực hiện điều đó với cộng sự của mình thì liệu ngày nay chúng ta có được sự phát triển CNTT như hiện tại hay không? Câu trả lời luôn nằm ở trong tay các bạn trẻ chúng ta.

Cuốn sách đề cập tới nhiều vấn đề liên quan đến mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, nêu lên những cơ hội chúng ta cần kịp thời nắm bắt, những vấn đề mà mỗi một người trong chúng ta phải đương đầu. Đây thực sự là cuốn sách không thể thiếu cho bất cứ ai quan tâm đến CNTT, đặc biệt là điện toán đám mây. Với lối văn giản dị, nghiêm túc và tinh tế, cuốn sách cho ta một cái nhìn toàn diện về Bill Gates- một người có tầm nhìn xa trông rộng tuyệt vời, đồng thời hiểu rõ hơn quá trình phát triển đầy uy lực của Microsoft- tập đoàn thành công và mạnh nhất thế giới. Đọc quyển sách này tôi không nhịn được cười trước những tiên đoán trước đây của xã hội, chúng thật ngớ ngẩn: năng lượng hạt nhân với giá rẻ mạt.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button