Hồi ký - danh nhân

Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ

bi an suc manh phu nu1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK BÍ ẨN SỨC MẠNH PHỤ NỮ

Tác giả : Vickie L. Milazzo

Download sách Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỒI KÝ – DANH NHÂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Có lẽ để Bí ẩn sức mạnh phụ nữ đến tay bạn đọc ngày hôm nay, Vickie Milazzo cũng đã phải trãi qua một hành trình đầy trăn trở như thế. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Vickie Milazzo đã tự mình vươn lên thành một doanh nhân triệu phú, đồng thời còn giúp rất nhiều phụ nữ khác đạt tới thành công. Là một phụ nữ, Vickie Milazzo cũng từng phải đối mặt với nhiều thử thách, thất bại, những lúc ngã lòng và cả những sai lầm. Sau từng đó quãng đường, bà vẫn giữ niềm tin mãnh liệt phụ nữ có những sức mạnh của riêng mình để có thể thành công cả trong cuộc sống, sự nghiệp và theo đuổi những giấc mơ chính đáng.

Muốn khơi dậy nguồn sức mạnh vô tận ấy, mỗi người phục nữ phải đưa ra và thực hiện 5 lời hứa: sống và làm việc hết mình; lựa chọn thực hiện hoặc từ bỏ ngay lập tức những ước mơ; từng bước tiến tới ước mơ, luôn học hỏi suốt đời; và là phụ nữ tôi có thể làm được mọi việc. Thông qua 5 lời hứa đó, 10 sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ sẽ được đánh thức và cuộc sống của mỗi người sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu qua nhiều miền đất kỳ thú. Nhiệt huyết; trực giác, tận tâm, nhanh nhạy; thông minh; chính trực; khả năng chịu đựng; táo bạo; đổi mới và liên kết, đó không phải là những sức mạnh chỉ riêng phụ nữ mới có, nhưng chỉ phụ nữ mới có thể kết hợp chúng thành năng lực mạnh mẽ.

Được viết ra từ chính những trải nghiệm, những câu chuyện rất thật của tác giả và nhiều phụ nữ khác, có thể nói đây là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ người phụ nữ nào khao khát toả sáng trong cuộc sống và sự nghiệp. Còn với các đấng mày râu? Cuốn sách này cũng sẽ rất cần thiết cho họ để có thể thấu hiểu và quan trọng hơn là trở thành nguồn động lực, hỗ trợ một nưả thế giới kia theo đuổi đến cùng những giấc mơ của mình.

Hãy khơi dậy những nguồn sức mạnh còn ẩn sâu trong bạn và không ngừng vươn tới thành công trong cuộc sống, sự nghiệp!

– “Thành công mà Vickie Milazzo đạt được và mang lại cho người khác thật phi thường. Dù mục tiêu và sự nghiệp của bạn là gì thì 10 sức mạnh mà bà tiết lộ trong cuốn sách Bí ẩn sức mạnh phụ nữ cũng sẽ biến nó thành hiện thực” – Dayna Steele, phát thanh viên chương trình “the Art of Doing Business” trên kênh BizRadio Network

– “Vickie Milazzo là một người phụ nữ đáng kinh ngạc, người đã biến những ý tưởng và ước mơ của mình thành một doanh nghiệp thành công” – Bill Rancic, chương trình “The Apprentice”.

– “Nếu cuộc sống của bạn không hoàn hảo, hạnh phúc của bạn thiếu trọn vẹn, thì hãy hăng hái và mua cuốn sách này. Bởi trong đó chứa đựng những lời khuyên bổ ích, những mẩu chuyện ngắn có thật trong cuộc đời và sự uyên thâm của phụ nữ” – Michelle Nichols, người phụ trách chuyên mục “Savvy Selling” của báo BusinessWeek Online.

Trích dẫn :

Đưa ra những lời hứa để giải phóng 10 Sức mạnh trong bạn

Điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn, nếu mỗi khoảnh khắc đều đầy ắp niềm vui? Hãy nghĩ về điều đó ‒ sức khỏe, các mối quan hệ, sự nghiệp, tình cảm và tài chính đều sung mãn và bạn chào đón một ngày mới với lòng nhiệt tình, tràn trề sinh lực, bất kể những gì xảy ra trên con đường của bạn. Bạn phải làm gì để đạt được điều đó?

Cuốn sách này giúp bạn tìm ra con đường đến nơi đó thông qua 5 Lời hứa sẽ giải phóng 10 Sức mạnh phi thường bên trong con người bạn.

Tôi khám phá ra 5 Lời hứa này vào năm 1982, khi phải đối mặt với sự thật: tôi không hạnh phúc với lựa chọn của chính mình. Thật không dễ dàng chấp nhận điều đó, tôi đã nỗ lực để trở thành một y tá, nhận được bằng cử nhân rồi bằng thạc sĩ và làm việc sáu năm ở bệnh viện nhưng tôi thật sự thất vọng với sự lựa chọn nghề nghiệp đó. Tôi quá ngây thơ khi nghĩ rằng mình có thể tạo ra những thay đổi lớn, thậm chí cải thiện tình trạng chăm sóc sức khỏe. Trên thực tế, dù có cố gắng bao nhiêu thì những nỗ lực của tôi cũng không bao giờ có thể tạo ra một dấu ấn hay một tác động nào. Tôi đang tiến rất chậm đến những thành công tài chính và niềm vui trong công việc cũng biến mất.

Gương của đồng nghiệp làm cùng hơn 20 năm qua đã chỉ ra cho tôi thấy tương lai của tôi cũng giống như vậy. Họ thật sự nỗ lực, nhưng sự nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân không còn. Tôi bắt đầu nhận ra rằng sự nhiệt tình của mình đang mất dần và tôi tự hỏi có phải mình đang lãng phí khả năng không.

Không chấp nhận thực tế này, tôi đã thực hiện 5 Lời hứa cho bản thân. Và chúng đã trở thành 5 Lời hứa mà tôi không ngừng hoàn thiện trong hơn hai thập kỷ, nó không chỉ thay đổi sự nghiệp mà còn thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi.

Chúng cho tôi thấy 10 Sức mạnh phi thường bên trong mỗi người phụ nữ. 5 Lời hứa và 10 Sức mạnh của phụ nữ đã đi cùng tôi trong suốt cuộc đời, từ khi tôi nhận ra mình muốn làm một điều gì đó lớn lao hơn công việc chăm sóc bệnh nhân đến việc xây dựng công ty trị giá 12 triệu đô-la. Chúng cũng có thể đồng hành cùng bạn, nếu bạn quyết tâm thực hiện chúng.

Vậy làm thế nào để tôi biết phụ nữ có những sức mạnh đáng kinh ngạc? Là một y tá, tôi có cơ hội làm việc với nhiều người phụ nữ bình thường. Trong 24 năm, tôi đã giúp nhiều phụ nữ kết nối 10 Sức mạnh với kinh nghiệm nghề nghiệp để đạt thành công. Bất cứ người phụ nữ nào cũng có những sức mạnh đặc biệt. Công ty của tôi có rất nhiều phụ nữ nên tôi có điều kiện nghiên cứu và viết về sức mạnh của họ. Cũng chính sức mạnh của họ đã giúp công ty ngày càng phát triển và thành công.

5 LỜI HỨA TẠO ĐỘNG LỰC

Từ 5 Lời hứa, tôi đã xây dựng thành công công việc kinh doanh đầy thử thách và tiếp tục phát triển nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tôi luôn thức dậy vào mỗi sáng với sự hứng khởi, tràn đầy lòng nhiệt tình trong cơ thể, tinh thần và cảm xúc để sẵn sàng cho một kế hoạch bận rộn. Không những thế, tôi luôn dành thời gian cho bản thân. Mặc dù, đây không phải là bí mật duy nhất cho thành công của tôi, nhưng tôi sẽ không được như hôm nay nếu không đưa ra và giữ nguyên những lời hứa quan trọng đó.

Mỗi người phụ nữ đều có nét khác biệt trong lối sống, sự giáo dục xã hội đến những khát vọng và ngay cả khi họ chia sẻ những sức mạnh. Bên trong mỗi người phụ nữ đều có một ngọn lửa đáng kinh ngạc mà khi bùng cháy có thể giải phóng những tiềm năng lớn. Với những kinh nghiệm khơi lên ngọn lửa tiềm ẩn trong những người phụ nữ, tôi đã khám phá ra rằng đánh thức 10 Sức mạnh phi thường của phụ nữ thông qua 5 Lời hứa có thể giúp bạn có được tương lai mơ ước.

Cuốn sách đưa ra kế hoạch sử dụng 10 Sức mạnh tiềm ẩn trong con người bạn mà bạn chưa biết đến để có được sự nghiệp, cuộc sống như mong muốn và bạn phải sẵn sàng sử dụng nó. Đây là cách để bạn đạt được những điều mong muốn ‒ một cách có thể thực hiện nhiều lần, nếu những mơ ước của bạn được ủng hộ bởi lòng quyết tâm và nỗ lực.

Sự quyết tâm nằm trong sức mạnh của mỗi người phụ nữ. Hãy đánh thức sức mạnh trong bạn bằng cách biến 5 Lời hứa của tôi thành của bạn. Khi đó, chúng sẽ định hướng tầm nhìn cho bạn và thổi bùng ngọn lửa thành công.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button